* Fushigi Ball có gì ưu điểm gì khác biệt so với quả cầu thủy tinh khác ?

* Fushigi Ball của chúng tôi đang bán đã được nghiên cứu và chế tạo dựa trên công nghệ hiện đại đem lại cho bạn một sự dễ dàng và thuận tiện nhất trong việc luyện tập và chơi môn thể thao Contact Juggling !
* Việc luyện tập với quả cầu thủy tinh thông thường rất khó và rất dễ bị vỡ khi làm rơi nên bạn chỉ có thể chơi được ở ngoài bãi cỏ công viên. Mỗi lần chơi với quả cầu thủy tinh thông thường mà bị rơi vỡ thì rất tốn kém và nguy hiểm vì nó rất nặng > 1 Kg, rơi vào chân có thể bị gẫy chân. Vì rất nặng lên khi tập sẽ rất đau cổ tay và có thể gây sái tay.
* Quả cầu Fushigi Ball của chúng được cấu tạo bởi: một quả cầu thép rỗng bên trong và được bao phủ bởi một lớp nhựa thủy tinh Acrylic trong suốt ở bên ngoài nên sẽ rất khó vỡ khi bị rơi. Với cấu tạo đặc biệt, Fushigi Ball sẽ giúp bạn tập luyện và biểu diễn một cách rất nhẹ nhàng,dễ dàng và an toàn trong mọi động tác !

* Fushigi Ball sẽ biến bạn thành một nhà ảo thuật gia tài ba phù phép cho quả cầu thép bay lượn hay lơ lửng trong không khí khiến bạn bè, người thân và mọi người xung quanh phải kinh ngạc, ngưỡng mộ tài năng của bạn !

Thứ Hai, 20 tháng 6, 2011

Contact Juggling - nghệ thuật cầu thủy tinh "hớp hồn" teen Viet Nam !

Đây ắt hẳn sẽ là môn nghệ thuật cực hút teen nhà ta trong thời gian tới đây!

Contact Juggling - nghệ thuật điều khiển khối cầu trong không khí !

Theo Wiki, Contact Juggling là một hình thức điều khiển một đối tượng nào đó (thường là quả cầu làm bằng thủy tinh) bằng cách cho tiếp xúc với cơ thể. Cách mọi người hay chơi là điều khiển một hoặc nhiều quả bóng trên tay và cánh tay để tạo ra ảo tưởng thị giác. Contact Juggling được chia thành ba kỹ thuật chính:


1. Body Rolling: có nghĩa là điều khiển bóng chạy xung quanh bàn tay, cánh tay..., cần phải cân bằng để giữ bóng ở những vị trí khác nhau.
2. Palm Spinning: có nghĩa là điều khiển hai hoặc nhiều quả bóng trong bàn tay mở để có ít nhất một quả bóng đang chuyển động. Người chơi giỏi có thể xếp bóng thành những hình khối đẹp mắt như kim tự tháp…
3. Isolation (Cô lập): làm cho người xem có cảm giác như bóng đang treo lơ lửng tại một vị trí, trong khi người chơi vẫn chuyển động tay.

Nếu ngày xưa các bạn teen e ngại chơi hiphop sẽ bị chấn thương, trượt ván thì té... hay phải cần có không gian riêng thật lớn, thậm chí là bị bố mẹ mắng không cho tham gia thì Contact Juggling lại là một môn nhẹ nhàng, thoải mái hơn nhiều khi các teen chơi ở nhà sẽ khiến bố mẹ phải ngạc nhiên và khâm phục vì sự khéo léo của mình. Chỉ cần bạn có một quả cầu Fushigi trong tay là có thể tập môn thể thao đang hot nhất VN này ở bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào!